Cầu Rồng đông nghẹt bạn trẻ đổ về giải nhiệt, chụp hình

18/08/2015

Thời tiết nắng nóng, bạn trẻ và du khách đổ về cây cầu đẹp nhất Đà Nẵng giải nhiệt và chiêm ngưỡng Rồng phun lửa – nước. Đà Nẵng đang trong những ngày nắng nóng kỉ lục và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Bù lại thời tiết thành phố khi về đêm với gió biển đã làm dịu mát không khí nóng nực, các điểm tham quan khi về đêm cũng vì vậy mà trở nên đông đúc hơn.

Một trong những điểm đến được du khách yêu thích và lựa chọn làm “nơi bắt buộc phải check-in” là cầu Rồng vào cuối tuần đã chứng kiến sự đổ bộ khủng khiếp của người dân và du khách.


Du khách tản bộ trên vỉa hè cầu Rồng, tận tưởng gió mát và không khí trong lành. 9h tối hàng ngày, mọi người háo hức chờ đợi khoảnh khắc Rồng phun lửa đồng thời vươn vai tận hưởng không khí trong lành, cùng bạn bè, người thân pose ảnh, check-in… Anh Nguyễn Hữu Huân (nhà ở Quận Long Biên, Hà Nội) cho biết mình cùng gia đình vào Đà Nẵng nghỉ mát được 2 hôm và đây là lần đầu tiên anh đặt chân lên cây cầu đặc biệt nhất Việt Nam. “Môi trường ở Đà Nẵng rất tốt, những người thiết kế cũng rất biết ý khi làm hai vỉa hè khá rộng để du khách tản bộ. Vợ tôi và các con rất thích đi dạo đêm ở Đà Nẵng, nhất là cùng mọi người xem cảnh Rồng phun nước, phun lửa. Cảm giác lúc đó cứ như đang đứng chờ khoảnh khắc giao thừa vậy” – anh Huân nói


 

Các dịch vụ ăn theo phát triển Còn nhóm bạn Việt – Linh – Hương (ở Huế) thì vừa đến Đà Nẵng ít giờ, và cầu Rồng là điểm đến đầu tiên của các bạn: “Đây đúng là nơi lý tưởng để hóng mát. Mọi người rất ý thức và biết nhường nhịn, không có cảnh tranh giành hay lộn xộn. Công an thì nhiệt tình và thân thiện, nói chung bọn mình thấy rất thích khi đi dạo mát ở cây cầu này”. Mặc dù được khánh thành đã lâu và cũng không còn quá hot so với thời gian đầu song vào mỗi tối cuối tuần, cầu Rồng lại chứng kiến cảnh tượng đông đúc đến kinh ngạc. Hàng nghìn người dân, bạn trẻ cùng du khách khắp nơi đến đây để dạo mát khi đêm về. Tiếng nói cười rộn vang khắp nơi tạo nên không gian du lịch cực kì tuyệt vời.


 

Tin liên quan

Mercedes Đà Nẵng

Hyundai Kon Tum